Màng Seal Half Pull Tab là gì?

1. Màng seal Half Pull Tab là gì?
Màng seal Half Pull Tab hay Màng seal nắm kéo là sản phẩm niêm phong, đậy kín miệng các loại chai hũ như PET, HDPE, PVC, PP… giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn và bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển không bị rò rỉ ra ngoài. Màng Seal được liên kết với bề mặt miệng chai hũ bằng máy seal sóng cao tần.
Giải pháp niêm phong mang tính đột phá này tăng thêm giá trị cho các thương hiệu và giúp sản phẩm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

2. Ưu điểm khi sử dụng màng seal Half pull tab
Các loại màng seal truyền thống và phổ biến đã được biết đến trên thị trường như màng seal tự dính, màng seal nhôm 1 lớp, màng seal nhôm 2 lớp,…mỗi loại có những ưu điểm khác nhau.
Và đây là những ưu điểm vượt trội của Màng seal Half Pull Tab (hay màng seal nắm kéo) giúp người tiêu dùng hài lòng nhất:
– Chức năng Easy-open thiết kế một lớp hình bán nguyệt để dễ cầm nắm, linh hoạt và cực kỳ chắc chắn về mặt công thái học. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tháo màng seal Half pull tab
– Được sản xuất với mục đích khi gỡ ra mà không để lại phần dư của màng seal trên miệng chai lọ. Điều này bảo vệ cho người tiêu dùng được an toàn nhất khi sử dụng các sản phẩm như chai sữa, nước ép, nước giải khát, hay các loại nước sốt chấm,…
– Cấu trúc màng seal Half Pull Tab gồm 5 – 6 lớp với độ dày khác nhau, phù hợp với thiết kế đa dạng của chai và nắp sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu phù hợp với chai và nắp.
– Màng seal Half Pull Tab sử dụng rộng rãi cho những sản phẩm trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, dầu nhớt, mỹ phẩm.
– Màng seal Half Pull Tab mà VinaSeal cung cấp tới khách hàng có đầy đủ chứng nhận của HACCP, ISO 22000, GMP.
Có thể thấy, những ưu điểm của màng seal Half Pull Tab chắc chắn giúp cho khách hàng hài lòng nhất, là một lựa chọn vô cùng thông thái, khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng loại màng seal này.

3. Mua màng seal chất lượng ở đâu?
Vinaseal cung cấp màng seal chất lượng nhất tại TP. HCM. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại màng seal theo yêu cầu. Áp dụng chính sách chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn và hỗ trợ giao hàng khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ hỗ trợ chi tiết:

Zalo/Alo: 093 8811 680

Website: vinaseal.vn

Email: sales@vinaseal.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

    Bạn có thể liên hệ với VINASEAL.VN

    Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 0938 811 680

    GỌI NGAY !!

    Cách 2: Điền thông tin và chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 30 phút.